Chào đón hè năm 2013 BachKhoaComputer có trương tŕnh khuyến mại đặc biệt với các ḍng sản phẩm
Samsung / Sky / iPhone


Hỗ trợ KH tới trực tiếp các Chi Nhánh
- Chi Nhánh Bách Khoa Computer tại Hệ thống Big C Toàn Quốc
- Big C Thăng Long (Đường Trần Duy Hưng), Mê Linh, Long Biên
- Các tỉnh: Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hải Pḥng, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh…
- 159 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
- Siêu thị Coopmart Hà Đông Hà Nội (Đối diện Học Viện An Ninh)
- Siêu Thị Coopmart Vĩnh Phúc, Hải Pḥng
Hotline: 01237.768.868
Yahoo : dathangonline_bkc1
Website: http://www.khomaytinhbang.com/


Cũng như chiếc iPhone 3GS, iPhone 4 được thiết kế bóng bẩy hơn với bề mặt gương bóng cả đằng trước và sau thân máy. Đặc biệt, nó được thiết kế khung thép có khả năng chống trầy xước và được bọc với một lớp kính đặc biệt. Mặc dù, nó trông khác biệt đôi chút so với iPhone 3GS, nhưng iPhone 4 được thiết kế chắc chắn hơn gấp hàng chục lần nhờ plastic đặc biệt. Tuy nhiên, iPhone 4 chỉ mỏng có 9,3mm, mỏng hơn 24% so với iPhone 3GS.


iPhone 5 với thiết kế mỏng, nhẹ nhất thế giới và màn h́nh 4 inch với độ phân giải là 1136×640 pixel, tỷ lệ 16:9. Tốc độ truy cập mạng của điện thoại thông minh này cũng đột phá hơn khi sử dụng công nghệ mạng không dây 4G LTE. iPhone 5 c̣n được trang bị cáp kết nối mới nhỏ hơn 80% và tiết kiệm pin hơn. Với những cải tiến mới, nó được coi là điện thoại thông minh hàng đầu thế giới.

Khi Samsung i900 xuất hiện cách đây một vài tháng, những tính năng của chiếc điện thoại thông minh này đă nhanh chóng thu hút người sử dụng, và trở thành đối thủ đáng gờm của iPhone.


Điện thoại Sky là ḍng điện thoại chính hăng được sản xuất và phát triển bởi hăng điện thoại nổi tiếng của Hàn Quốc – Pantech. Sky-Pantech chỉ sản xuất Điện thoại Sky và phân phối cho thị trường nội địa Hàn Quốc.
Sky - Pantech được Bachkhoacomputer nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và hiện là một trong 2 đơn vị duy nhất có ḍng máy Sky mới 100% hiện được bán tại Việt Nam.
Máy đảm bảo mới 100% và c̣n nguyên bản đúng như bên Hàn Quốc đang phân phối. Máy được bảo hành toàn quốc 12 tháng tại các trung tâm bảo hành của Bachkhoacomputer.

Địa chỉ liên hệ Mr.THẮNG: 01237.768.868, Yahoo: dathangonline_bkc1 .

Bách Khoa Computer rất vui khi giúp các bạn chọn được chiếc smartphone như ư.
------------------------------------------------------------------

Xem thêm các bài cùng mục này: