Trang web trực tiếp apple OFF Anh em check 3 link này nhé

https://ifreeicloud.co.uk/free-check

http://iunlocker.net/check_imei.php .

https://sickw.com/

Website được Apple đang OFF

https://www.icloud.com/activationlockActivation Lock là tính năng được Apple giới thiệu cùng hệ điều hành iOS 7 trong đó mỗi khi iPhone, iPad được khôi phục cài đặt gốc hay nâng cấp trực tiếp lên phiên bản mới sẽ cần đăng nhập tài khoản iCloud. Cơ chế này giúp người dùng các thiết bị iOS bảo mật dữ liệu nếu làm mất máy. Activation Lock cần được vô hiệu hóa khi bán iPhone, iPad cho người khác, nếu không máy có thể thành “cục gạch”, bị khóa toàn bộ chức năng kể cả vào màn h́nh chính.
Với việc phát hành công cụ mới, Apple hy vọng quá tŕnh kiểm tra Activation Lock trở nên dễ dàng hơn, tránh việc người dùng mua phải iPhone, iPad bị trộm cắp hay đơn giản là chủ cũ quên tài khoản iCloud.
Bằng cách truy cập vào địa chỉ
https://www.icloud.com/activationlock/ sau đó nhập IMEI hay số series của thiết bị iOS, người dùng sẽ có thông tin t́nh trạng Activation Lock. Công cụ này đă hỗ trợ tiếng Việt, nếu máy không bị khóa, người dùng có thể khôi phục hay cài lại iOS mà không gặp trở ngại nào.
Không ít trường hợp người mua iPhone, iPad đă qua sử dụng sau đó bị khóa Activation Lock và không thể dùng được. Activation Lock sẽ được kích hoạt khi chủ tài khoản iCloud mở chế độ Lost Mode để t́m máy bị thất lạc hoặc khi người dùng khôi phục hay cài lại thiết bị. Với iPhone, iPad bị khóa iCloud, toàn bộ chức năng trên máy đều được vô hiệu hóa và gần như không có cách vượt qua cơ chế bảo mật này. Tại Việt Nam,
iPhone, iPad khóa iCloud được thu mua với giá rất rẻ để lấy linh kiện thay thế.Xem thêm các bài cùng mục này: